FOLLOW US

Hệ thống hèm khóa UNI fit!

Nguyễn Thị Thúy Hồng - 07/08/2018 - 0 bình luận


Hèm khóa UNI fit ! một phát minh độc quyền của Egger Group được sử dụng hầu hết các sản phẩm sàn gỗ Egger trên toàn thế giới !


Hèm khóa độc quyền UNI fit ! sử dụng trên sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Egger.

Hệ thống hèm khóa là một thành phần quan trọng của sàn gỗ,mang nhiệm vụ liên kết các đơn sản phẩm tạo liên kết nền sàn. Công nghệ hèm khóa UNI fit độc quyền của Egger Group xếp hạng hèm khóa thông minh dễ dàng lắp đặt bằng tay. Hỗ trợ tháo lắp tái sử dụng một cách dễ dàng và không gây hư hỏng. Nhiệm vụ lớn nhất tạo liên kết mạnh mẽ giúp bảo vệ mặt sàn khỏi các yếu tố bên ngoài ( Nước - bụi bẩn ) Liên kết sàn không cong vênh co ngót hay tạo tiếng kêu ọp ẹp.
 
Dễ lắp đặt nhưng tinh tế và chất lượng
Dễ lắp đặt nhưng tinh tế và chất lượng - Hệ thống khóa UNI fit !
 

Hèm khóa đa chiều Unifit tạo liên kết 4 phía của sàn gỗ, hỗ trợ tốt các kiểu lắp song song hoặc so le bắt chéo, mặt sàn vẫn giữ được sự ổn định. Kiểu hèm khóa này là một yếu tố then chốt giúp việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và đơn giản quy trình hơn rất nhiều. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nhân công.Việc lắp đặt hoàn toàn bằng tay, không sử dụng keo, sàn gỗ sử dụng công nghệ hèm khóa Unifit như Egger tạo không gian an toàn đối với sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, vì không sử dụng bất kỳ loại keo dán nào, nên khi chúng ta muốn tái sử dụng sàn gỗ, công việc tháo dở cũng đơn giản hơn rất nhiều và giữ được ván sàn nguyên vẹn.

Viết bình luận của bạn

SÀN GỖ GIA BẢO

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X